Sở GD&ĐT Quảng Ninh tổ chức tập huấn công tác tư vấn tâm lý học đường cho giáo viên trung học cơ sở thị xã Đông Triều.

Trong hai ngày 09, 10/11/2019, tại trường THCS Mạo Khê II, Sở GD&ĐT Quảng Ninh tổ chức tập huấn công tác tư vấn tâm lý học đường cho giáo viên các trường THCS Mạo Khê I, THCS Mạo Khê II, THCS Nguyễn Đức Cảnh - đây là ba đơn vị của thị xã Đông Triều được Phòng GD&ĐT lựa chọn tham gia dự án nghiên cứu đề xuất mô hình tham vấn tâm lý học đường cho học sinh THCS của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh.

Rộn ràng ngày khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa chung không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9 đồng loạt các trường học trên địa bàn thị xã Đông Triều tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Tri thức trẻ vì giáo dục 2019: Sức sống sáng tạo từ bạn trẻ

(Theo: https://tuoitre.vn): TTO - Các học sinh, sinh viên ngồi trên ghế nhà trường say mê nghiên cứu, mong muốn từ ý tưởng nhỏ biến thành sản phẩm, ứng dụng lớn trong xã hội đã xuất sắc lọt vào vòng chung khảo 'Tri thức trẻ vì giáo dục' năm 2019.

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông...