Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức phát động hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019”

Sáng 30/9, Trường Tiểu học Quyết Thắng đã tổ chức phát động hưởng ứng Chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019" với sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.


         Thực hiện Kế hoạch số 243/KH-THQT của trường Tiểu học Quyết Thắng ngày 23/9/2019 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch " Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019". Sáng ngày 30/9/2019, trường tiểu học Quyết Thắng tổ chức phát động chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019" với chủ đề "Chúng ta từ chối nhựa dùng một lần và túi ni lông khó phân huỷ."

            Tại buổi phát động chiến dịch bằng hình thức sân khấu hóa, tổ chức trò chơi, xem phóng sự tuyên truyền , các em học sinh đã được thầy, cô giáo cung cấp những kiến thức cơ bản về việc hạn chế tiến tới không sử dụng sản phẩm nhựa, túi nilon khó phân hủy, thay thế băng sản phẩm thân thiện với môi trường...                 

            Ngay sau lễ phát động, toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường đã ra quân tổng vệ sinh môi trường tại  lớp học và khu vực trong khuôn viên nhà trường, tiến hành thu gom, xử lý rác thải, cắt tỉa cây xanh, tưới nước tại các bồn hoa…Đặc biệt các biện pháp hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa 1 lần đã được thầy cô, học sinh hưởng ứng thực hiện tích cực.

Một số hình ảnh của buổi phát động chiến dịch

 

Các em học sinh  gửi thông điệp của

chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019"

 

Học sinh lớp 5A giới thiệu cuốn sách giáo dục bảo vệ môi trường

 

Học sinh toàn trường xem phóng sự tác hại

của rác thải nhựa đối với môi trường sống


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất